วิทยาลัยการอาชีพฝาง

ข่าวสารสำหรับนักเรียน นักศึกษา

ข่าวสารสำหรับครูและบุคลากร

FVE.Facebook

🏆🎉 ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพฝาง ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 🥇 และรองชนะเลิศอันดับที่ 2 🥈ในการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ 👏🏻✨🏆🏆 โดยมี นางสาวปุญญวิชญ์ บุญประเสริฐ ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เป็นครูผู้ควบคุมในการแข่งขันครั้งนี้ ในวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2567 ณ สนามชั่วคราวโรงเรียนบ้านเด่นใหม่ ต.แม่ข่า อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ #วิทยาลัยการอาชีพฝาง#เรียนดีมีคสามสุข#FVE ... See MoreSee Less
View on Facebook
✨ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๗ ✨ สถิตในใจตราบนิจนิรันดร์วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมพลดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรปวงข้าพระพุทธเจ้าขอน้อมเกล้า น้อมกระหม่อม น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพฝาง#วิทยาลัยการอาชีพฝาง#FVE ... See MoreSee Less
View on Facebook
วันพุธที่ 2 ตุลาคม 2567 วิทยาลัยการอาชีพฝาง โดย นายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ส่งมอบสิ่งประดิษฐ์เครื่องสลัดน้ำผักไฮโดรโปนิกส์เพื่อเพิ่มมูลค่าทางการตลาดของรัฐวิสาหกิจชุมชน สมาร์ท ฟาร์ม อำเภอฝาง ในโครงการส่งเสริมและพัฒนางานวิจัยอาชีวศึกษาสู่การใช้ประโยชน์เพื่อยกระดับวิสาหกิจชุมชน สำหรับสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ รัฐวิสาหกิจชุมชน สมาร์ท ฟาร์ม อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่#วิทยาลัยการอาชีพฝาง#เรียนดีมีความสุข#FVE ... See MoreSee Less
View on Facebook
🕊️ วิทยาลัยการอาชีพฝาง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสีย และผู้บาดเจ็บ ต่อเหตุการณ์ไฟไหม้รถบัสทัศนศึกษาของโรงเรียนวัดเขาพระยา จังหวัดอุทัยธานี🖤🤍🕊️🖤🤍 ขอส่งกำลังใจให้กับครอบครัวผู้ประสบเหตุ🖤🤍 ... See MoreSee Less
View on Facebook
✨“ร้อยรักรวมใจ สานสายใย มุทิตา”✨ 🙏🏻✨มุทิตาแด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ ✨🙏🏻 นายวิสัน ปัญญา ตำแหน่ง ครูชำนาญการ ประจำแผนกวิชาช่างเทคนิคพื้นฐานวิทยาลัยการอาชีพฝาง สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษากระทรวงศึกษาธิการ#วิทยาลัยการอาชีพฝาง#เรียนดีมีความสุข#FVE ... See MoreSee Less
View on Facebook
“เตรียมพร้อมรับมือน้ำท่วม“ 🌊💦มาตรการการรับมืออุทกภัยวิทยาลัยการอาชีพฝาง ... See MoreSee Less